CÂU CHUYỆN VỀ SẢN PHẨM TRÀ NGŨ CỐC THẢO MỘC HÔNG AN

Bạn thân mến!
Tôi may mắn được sinh ra lớn lên và trưởng thành ở vùng quê Đại Lộc - Quảng Nam, vùng đất được phù sa bồi đắp bởi dòng sông Vu Gia, nơi được xem là thổ nhưỡng của ngành nông nghiệp. Những hạt nông sản đã không còn xa lại đối với tôi và những người dân nơi đây. Nhìn thấy tiềm năng của quê hương mình, từ những hạt ngũ cốc như: gạo lứt, đậu đen, đậu xanh, đậu ván... rất quen thuộc và gắn bó với tôi từ thuở nhỏ, ngoài việc dùng các hạt để nấu chè, nấu cháo, nấu xôi, làm bánh hay làm bột dinh dưỡng thì tôi đã rất nhiều lần được ba mẹ rang đậu nấu nước uống thanh nhiệt vào những ngày nắng nóng. Và gia đình tôi xem đây là loại thức uống tốt cho sức khỏe mỗi ngày, những người dân quê tôi đa số cũng đều biết đến lợi ích của các loại hạt thân thuộc ấy.Nhiều lần cầm ly nước trà đậu rang trên tay, tôi suy ngẫm đến một tương lai cho các hạt nông sản quê nhà. Người nông dân trồng đậu được mùa thì mất giá, bị những thương lái ép giá, đó là nỗi lo của đại đa số người nông dân, và từ đó cũng đã đặt ra cho tôi nhiều câu hỏi. Tôi nghĩ mình nên làm gì đó tìm kiếm đầu ra nông sản cho bà con, để phát triển sản phẩm của quê hương, quảng bá, đưa sản phẩm tới mọi miền đất nước, để nhiều người sử dụng và nhân rộng hơn nữa. Nhưng nếu chỉ đơn thuần là đậu rang lên rồi bán ra thị trường thì không có sự khác biệt và độc đáo, không đủ sức để cạnh tranh.
            Chúng tôi đã nghiên cứu sâu về các loại hạt, đặc tính, lợi ích riêng từng loại, về thời gian ngâm hạt và rang hạt. Nhiều lần phối trộn các loại đậu theo tỉ lệ riêng để đạt được hương vị như mong muốn, đem lại sự khác biệt cho sản phẩm, đưa ra công thức chuẩn để sản xuất. Tôi còn tìm hiểu những loại thảo mộc thiên nhiên lành tính, mang tính chất hỗ trợ cho các loại hạt mà tôi đang phối trộn để tạo nên một loại thức uống vừa thơm ngon - thanh mát. Tôi đã đặt tên cho sản phẩm của mình là “ Trà Ngũ Cốc Thảo Mộc Hồng An” Từ đó đã hình thành ý tưởng khởi nghiệp trong tôi, và tôi quyết tâm theo đuổi đến cùng sự lựa chọn của mình.
Ban đầu chúng tôi chúng tôi chỉ sản xuất đủ để cung cấp cho gia đình, người thân, bạn bè. Nhưng có thể là may mắn đến với tôi rất nhiều trong quá trình khởi nghiệp. Từ khi đưa sản phẩm ra thị trường, Trà Ngũ Cốc Thảo Mộc Hồng An đã được người tiêu dùng ủng hộ, tin tưởng và được khách hàng giới thiệu rộng rãi.
 Với phương châm: “Sức khỏe của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, luôn đặt tình yêu quê hương vào trong sản phẩm, luôn chú trọng trong từng khâu sản xuất để đem đến sự An tâm cho khách khi mua hàng - An toàn khi sử dụng và thương hiệu ngày càng phát triển như đúng ý nghĩa của hai chữ “ Hồng An” mà tôi tâm huyết.

Áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động bán hàng, cơ sở đã đăng bán sản phẩm trên website, facebook, zalo, shoppe...tạo kênh bán hàng chuyên nghiệp và đã có lượng khách hàng - đại lý ổn định. Từng bước tìm kiếm thị trường, đưa sản phẩm của mình vào các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, quầy thuốc, cửa hàng nông sản sạch... để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Được sự giúp đỡ của chính quyền địa phương, các hội đoàn thể cấp trên ưu ái, nên sản phẩm của cơ sở Hồng An được tham gia trưng bày ở nhiều hội chợ trong và ngoài tỉnh, nhằm quảng bá sản phẩm địa phương, xúc tiến thương mại, đưa sản phẩm gần hơn với người tiêu dùng, nối cung cầu giữa các tỉnh, tìm kiếm được nhiều đại lý mới. Và tại đó chúng tôi được giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các anh chị đi trước, và các sản phẩm của cơ sở Hồng An  luôn được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Niềm vui của Hồng An là mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng, khi khách hàng dùng sản phẩm và tấm tắc khen ngon, họ đã mua để sử dụng, làm quà biếu, và có người làm đại lý Trà cho Hồng An. Chúng tôi luôn biết ơn những khách hàng đã ủng hộ, mua sắm và tiêu dùng Trà Ngũ Cốc Thảo Mộc Hồng An, vì chúng tôi nghĩ rằng họ chính là đang ủng hộ sức lao động, ủng hộ thành quả lao động của người nông dân quê nhà, là sự ghi nhận tâm huyết của chúng tôi dành cho sản phẩm.

Hồng An luôn vui vẻ ghi nhận sự góp ý chân thành của khách hàng để không ngừng cải tiến và hoàn thiện sản phẩm của mình từ quy trình sản xuất, chất lượng bên trong đến mẫu mã bên ngoài, công bố chất lượng dựa trên cơ sở kết quả kiểm nghệm, đăng ký mã vạch, truy xuất nguồn gốc. Bằng sự tâm huyết dành cho sản phẩm, chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi, nâng cao chất lượng uy tín cho sản phẩm để có sức cạnh tranh trên thị trường. Cơ sở Hồng An đã nghiên cứu và tiến hành sản xuất thêm dòng sản phẩm Trà Ngũ Cốc Thảo Mộc Hồng An - Túi Lọc mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và dễ dàng mang theo khi đi công tác, du lịch, làm quà biếu, tặng...sản phẩm tuy mới mà cũ, tuy cũ mà mới nhưng hạnh phúc nhân đôi là khi tất cả đều làm hài lòng khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi không chỉ đứng trên cương vị là người sản xuất mà luôn đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng sản phẩm để hiểu được những mong muốn của khách hàng đối với sản phẩm, đồng thời đặt mình vào vị trí của người phân phối để cân bằng giá bán lẻ và giá dành cho đại lý.
Trong thời gian đến, cơ sở Hồng An đầu tư công nghệ hiện đại trong sản xuất đóng gói sản phẩm, mở rộng vùng nguyên liệu, phủ xanh cánh đồng quê hương mình để phát triển các dòng sản phẩm Trà - Ngũ Cốc Hồng An. Trên con đường xây dựng thương hiệu có vô vàn khó khăn nhưng với sự phấn đấu và nổ lực không ngừng, chúng tôi tin chắc rằng thương hiệu Hồng An sẽ vững mạnh, có chỗ đứng trên thị trường, và khi ai đó nhắc về Đại Lộc - Quảng Nam quê hương tôi, mọi người sẽ nhớ đến cơ sở Hồng An - nơi có Trà Ngũ Cốc Thảo Mộc thanh mát, có Bột Ngũ Cốc thơm lừng và có những loại trái cây sấy đậm vị quê hương.
 

Các tin khác liên quan

CÂU CHUYỆN VỀ SẢN PHẨM BỘT NGŨ CỐC HỒNG AN (02/07/2018 16:21)

1
Bạn cần hỗ trợ?